สินค้า

น้ำยาล้างสนิม EVAPO-RUST


Evapo-Rust

เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปฏิวัติการขจัดสนิมออกอย่างปลอดภัย ง่ายต่อใช้งาน และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม โดยเป็นผลิตภัณฑ์ขจัดสนิมที่ได้รับรางวัลแห่งศตวรรษที่ 21 ผลจากการวิจัยและพัฒนามาเป็นเวลาหลายปี ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่กำลังขอรับสิทธิบัตรอยู่นี้ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถขจัดคราบสนิมฝังแน่นบนเหล็กเหนียวและเหล็กกล้าได้ทุกชนิด Evapo-Rust สามารถขจัดสนิมได้โดยไม่จำเป็นต้องมีการถอดชิ้นงานออก โดยจะไม่ส่งผลกระทบต่อทองแดง ทองเหลือง อลูมิเนียม พลาสติก ยาง ไวนิล จุดบัดกรี หรือตะกั่ว และที่มหัศจรรย์ไปกว่านั้นคือการที่ Evapo-Rust ไม่ทำให้สารเคลือบผิวชนิดที่ไม่ใช่ออกไซด์หลุดลอกออก เช่น สีหรือโครเมียมที่เคลือบอยู่บนพื้นผิว โดยจะขจัดเฉพาะสนิมเท่านั้น และคงวัสดุอื่นๆ ไว้ดังเดิมในการใช้งาน Evapo-Rust นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์พิเศษหรือสวมใส่เครื่องป้องกันใดๆ โดยท่านเพียงแต่จุ่มชิ้นงานส่วนที่มีสนิมเกาะลงในสายละลายและทิ้งให้ชุ่มน้ำสักระยะหนึ่ง สนิมที่บางก็สามารถหลุดออกไปได้ภายในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น ในขณะที่สนิมฝังแน่นอาจต้องแช่ทิ้งไว้ให้ชุ่มน้ำทั้งคืน และไม่จำเป็นต้องขัดถู Evapo-Rust สามารถใช้ได้หลายครั้งจนกว่าประสิทธิภาพจะหมดลง ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว Evapo-Rust ขนาด 1 แกลลอนจะสามารถขจัดสนิมออกจากเหล็กที่หนัก 300 ปอนด์ได้ Evapo-Rust ขจัดสนิมโดยใช้กรรมวิธีที่เรียกว่า selective chelation ซึ่งเป็นกรรมวิธีธรรมชาติทางเคมีที่เลือกดึงโมเลกุลเหล็กออกจากออกไซด์ของเหล็ก โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไร้สารพิษ ไม่กัดกร่อน ไม่ไวไฟ ไม่มีไอระเหย หรือกลิ่นฉุน Evapo-Rust ละลายน้ำได้ ใช้กับมือได้อย่างปลอดภัย ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์อื่นอาจกล่าวอ้างว่าสามารถป้องกันการก่อตัวของสนิมได้ แต่ Evapo-Rust เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการขจัดสนิมทันทีที่เริ่มกรรมวิธีการอ๊อกซิเดชั่น
ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติการขจัดสนิมนี้ได้ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมหลายประเภทเพื่อทดแทนวิธีการที่ล้าสมัยในการขจัดสนิม เช่น การพ่นทราย หรือการเคลือบผิวด้วยสารเคมี ซึ่งวิธีทั้งสองต่างก็ยังก่อให้เกิดปัญหาได้ เมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการต่างๆ ในการขจัดสนิมแล้ว Evapo-Rust ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่ประหยัดแต่มีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อพิจารณาถึงปัจจัยต้นทุนทุกตัว
ด้วยความมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ความสะอาด และต้นทุนของผลิตภัณฑ์นี้ ทำให้ได้รับการนำไปใช้ในหน่วยงานหลายแห่ง เช่น กระทรวงกลาโหมสหรัฐ รวมทั้งกองทัพบกสหรัฐ กองทัพเรือสหรัฐ และกองทัพอากาศสหรัฐ อุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เริ่มเห็นข้อได้เปรียบของ Evapo-Rust ได้แก่ โรงหลอมโลหะ โรงถลุงเหล็ก งานเครื่องกล ผู้ผลิตเครื่องมือและดาย ระบบขนส่งสาธารณะ บริษัทจำหน่ายน้ำ บริษัทให้บริการขนส่งเชิงพาณิชย์ บริษัทรับก่อสร้าง บริษัทรับดูแลบำรุงรักษาเรือ เป็นต้น งานใดๆ ก็ตามที่โลหะจะต้องสัมผัสกับความชื้นก็สามารถก่อให้เกิดสนิมขึ้นได้ และ Evapo-Rust ก็เป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งสำหรับขจัดสนิมและได้ความเป็นโลหะกลับคืนมา Evapo-Rust กำลังเปลี่ยนแปลงวิธีการที่บริษัทต่างๆ ใช้ขจัดสนิมได้อย่างน่าทึ่ง


สนใจติดต่อ
รวีพงษ์ (ออฟ) 093-964-6566
raveepong.k@elitedragon.co.th

Elite Dragon Tech Co.,Ltd.

91 ramkhamhaeng 24 huamark bangkapi bangkok 10240

Tel : 02-719-2288

Hotline : 093-964-6566, 084-265-9666

Fax : 02-116-9365

Copyright : 2016 elitedragon.co.th
บริษัทรับทำเว็บไซต์ Design By Cw.in.th